[Tuyệt chiêu] 4 cách sơ vin áo sơ mi nữ đẹp (Update 2020)


Với nữ giới, sơ vin cũng là một cách để làm mới bản thân, một số cách sơ vin áo sơ mi nữ cực đơn giản, nhưng phù hợp với phong cách sẽ giúp nâng tầm bộ quần áo của bạn, tripleR sẽ giúp bạn đọc biết thêm 4 “cách sơ vin áo sơ mi nữ” dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn trông chất và nổi bật hơn hẳn.

Phong cách bui bặm, phá cách, đậm chất đường phố street style nghe có vẻ phải có gì đó không nghiêm chỉnh, không chỉnh tề, mà thay vào đó là sự phá cách, vượt qua ngoài khuôn khổ,… điều đó không hề sai, tuy nhiên, việc ăn vận nghiêm chỉnh đồng thời kết hợp với một số phụ kiện thời trang phù hợp sẽ tạo ra một phong cách cực chất, khác biệt.

Không phải cô nàng nào cũng biết cách biến tấu hoàn hảo, nhất là với áo sơ mi. Ở bài viết này, tripleR sẽ chia sẻ cách sơ vin áo sơ mi nữ cực đẹp lại nhanh chóng cho những cô nàng hiện đại.

1. Cách sơ vin áo sơ mi kiểu “toàn bộ áo”

Đây là cách sơ vin áo sơ mi nữ truyền thống mà bất kỳ cô nàng nào cũng biết. Cách sơ vin này đặc biệt thích hợp với những chiếc áo bó sát hoặc có dáng ôm vừa phải, đi kèm với phụ kiện là giày, có thể là vòng đau tay,…

Khi sơ vin toàn bộ như thế này, bạn sẽ có vẻ ngoài rất chỉn chu, gọn gàng  tuy vậy vẫn phát ra được chất năng động, cá rính, đường phố.

Sơ vin toàn bộ áo: Sơ vin áo sơ mi nữ đẹp - chất - nhanh chóng

Cách sơ vin kiểu bỏ toàn bộ áo vào quần truyền thống nhưng đẹp

Cách sơ vin này chính là kỹ thuật khoe khéo “vòng eo con kiến” của nàng. Truyền thống nhưng lại vô cùng hiện đại và thời thượng.

Các nàng nên khéo léo lựa chọn những item phù hợp. Áo sơ mi phối quần jeans hoặc chân váy đều có thể áp dụng cách sơ vin toàn bộ áo này nhé! Tạo điểm ấn tượng bằng cách thêm thắt một vài phụ kiện chất ngất.

2. Cách sơ vin sơ mi nữ phong cách thùng thình

Đây cũng là một kiểu sơ vin cho toàn bộ áo vào quần nhưng điểm khác biệt là phần chân áo chỉ để một phần nhỏ vào quần, tạo ra sự thùng thình cho phần áo bên ngoài quần. Cách sơ vin áo sơ mi nữ này áp dụng cho những chiếc áo sơ mi oversize, nó khiến các bạn gái thêm bụi bặm và có chút vintage hơn.

Sơ vin kiểu thùng thình: Sơ vin áo sơ mi nữ đẹp - chất - nhanh chóng

Cô gái nghiêm túc những vẫn đâu đó sự sexy cá tính

Đặc điểm của kiểu sơ vin này là chỉ có chút ít gấu áo được nhét vào trong cạp quần tạo hiệu ứng “thùng thình” cực kỳ thoải mái và phóng khoáng.

Bạn nên kết hợp với những chiếc quần ôm gọn để tránh tình trạng trông bạn quá khổ nhé! Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng mảnh khảnh muốn “ ăn gian” cân nặng. Cách sơ vin này giúp các nàng nhìn mập mạp hơn đó.

3. Cách sơ vin kiểu vạt trước cho áo sơ mi

Sơ vin vạt trước cũng là một cách tạo điểm nhấn rất “cool” cho những chiếc áo oversized.

Sơ vin vạt trước: Sơ vin áo sơ mi nữ đẹp - chất - nhanh chóng

Chỉ sơ vin phía vạt trước: Phong cách vơ vin cực kỳ năng động

Với kiểu sơ vin nửa vời này bạn sẽ chỉ giấy một phần vạt trước của áo vào trong quần. Vạt áo phía sau buông bình thường.

Đây là kiểu sơ vin cố tình tạo sự luộm thuộm để gây chú ý. Kiểu cách mà lại không kiểu cách tạo nét riêng trong phong cách thời trang cho các nàng.

4. Cách sơ vin kiểu một nửa vạt trước phá cách

Đây chính là kiểu sơ vin “đặc cách” cho áo sơ mi nói riêng và áo mở khuy nói chung. Cách sơ vin áo sơ mi nữ diện áo vạt trong – vạt ngoài này sẽ đem lại sự tươi mới, trẻ trung và hết sức cá tính cho chiếc sơmi vốn hay bị “gắn mác” là quá nghiêm túc, thô cứng, gò bó, vv…

Sơ vin một bên vạt: Sơ vin áo sơ mi nữ đẹp - chất - nhanh chóng

Khác với cách sơ vin cả vath trước, cách sơ vin nửa vạt trước tạo ra phong cách tự tin năng động

Nhìn bạn trông cá tính và chất hơn bao giờ hết. Với cách sơ vin này điều quan trọng là bạn cần phối các item hòa hợp màu sắc với nhau. Nếu không bạn sẽ trở thành tắc kè hoa trên phố đó nhé!

Với 4 cách sơ vin áo sơ mi nữ trên chắc chắn các nàng đã lựa chọn cho mình style phù hợp. Thậm chí các nàng có thể biến tấu nhiều kiểu lạ mắt khác từ 4 cách sơ vin này, với mỗi kiểu sơ vin áo sơ mi khác nhau, sẽ là một ngày khác tự tin hơn khi ra đường, tự tin bay nhảy và xinh đẹp hơn.

Đây là bài viết: "[Tuyệt chiêu] 4 cách sơ vin áo sơ mi nữ đẹp (Update 2020)" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.