8/3 – Bạn đã chọn được quà tặng cho người ấy chưa? Gọi ngay cho tripleR


Ngày 8/3 – Quốc tế phụ nữ hay còn gọi là ngày “phụ nữ thế giới” là một dịp để 1/2 dân số thế giới bày tỏ sự yêu thương cũng như lòng biết ơn đến 1/2 thế giới còn lại.

Vì vậy, các chàng trai của chúng ta ơi. Hãy mạnh dạn tìm chọn cho 1/2 của mình những món quà thật ý nghĩa để tạo một niềm vui nhỏ – một niềm hạnh phúc nhỏ – và một điều ý nghĩa cho người ấy của bạn.

Có rất nhiều món quà mà bạn có thể chọn, tripleR có thể gợi ý cho bạn như sau:

Món quà cho mẹ: Hãy thử tặng cho mẹ thân yêu một đóa hoa tươi thắm, hay tặng 1 bộ đồ thật đẹp như áo khoác, chiếc đầm,… một thiết bị dành cho sức khỏe như máy đo huyết áp, đồng hồ sức khỏe thông minh,….

Với người mẹ, thì món quà nào cũng không quan trọng bằng sự hạnh phúc khi con cái mình yêu thương và quan tâm, không gì hạnh phúc bằng khi con cái mình khỏe mạnh, hạnh phúc và trưởng thành. Khi mà bạn dám thể hiện sự quan tâm tới người quan trọng của mình, thì bạn cũng đã phần nào chính chắn, trưởng thành rồi đó. Và điều đó cũng là một niềm vui không nhỏ của mẹ.

Vì vậy, hãy mạnh dạn nói lời yêu thương nhé bạn, đừng quên ôm mẹ vào lòng khi tặng quà nhé.

Món quà cho người yêu: Hãy thử tặng một đóa hoa hồng tươi thắm, một chiếc son mội thật xinh xắn, một bộ đồ thời trang thật đẹp nhé.

Tùy vào sở thích cũng như phong cách của bạn gái mình, bạn hãy thử tặng một bộ quần áo đẹp, một chiếc giày xinh, son môi xinh xắn, hay một chiếc túi xách thật đẹp.

Điều quan trọng nhất là đừng quên dành thời gian cho nhau, có thể là một buổi tối xem phim, đi ăn uống và cuối ngày là một món quà đầy bất ngờ và ý nghĩa.

Nếu bạn quá bận hay không có nhiều thời gian, hay đơn giản là bạn đang trong quá trình tìm hiểu, tỏ tính, bạn chưa đủ dũng cảm để nói lời yêu thương!

Rất đơn giản với 1 cuộc điện thoại 30s cho tripleR, món quà ý nghĩa sẽ đến tay bạn gái của bạn, nhân 8/3, tripleR chúc 1/2 thế giới ngập tràn hạnh phúc nhé.

Chọn một items tại đây và liên hệ ngay với tripleR shop: 093 185 20 68

Đây là bài viết: "8/3 – Bạn đã chọn được quà tặng cho người ấy chưa? Gọi ngay cho tripleR" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.