Áo polo là gì? Cùng tìm tên gọi quen thuộc này nhé


Cái tên polo là tên gọi quen thuộc trong ăn mặc, thời trang, nhưng áo polo mang một cái tên thuần tiếng anh, vậy nếu là tiếng việt thì áo polo là áo gì? chắc chắn còn rất nhiều người thắc mắc bởi hay sử dụng những cái tên thuần Việt. Trong bài viết này, hãy cùng triple R tìm hiểu về áo polo nhé!

Áo polo là gì?

Áo thun polo và áo thun basic

Áo polo vs áo basic

Cái tên polo bắt đầu từ Ấn Độ, lấy từ tên của môn thể thao “bóng khúc cầu” trên lưng ngựa tại vùng Manipur của Ấn Độ. Áo polo có lịch sử ban đầu là những chiếc áo lót trong, bên trong áo cổ tròn, được những người lính thời xa xưa sử dụng, sau đó mẫu áo này bắt đầu lan tỏa nhanh chóng sang Anh Quốc, rồi từ đây dòng áo thun polo lan rộng ra toàn thế giới, được sử dụng vô cùng phổ biến.

Áo polo hay còn gọi với tên khác là áo thun polo, đây là loại áo thun (áo phông), với thiết kế có cổ, ngoài cái tên polo, áo còn được biết đến với tên gọi là áo cổ gập, áo cổ bẻ.

Cùng khám bộ sưu tập áo thun polo đẹp sau đây

Để dễ hình dung hơn, sau đây sẽ là 2 mẫu áo thun polo từ shop, bạn có thể thấy áo với cổ áo gập, có cúc hoặc không.

Áo polo là gì? Cùng tìm tên gọi quen thuộc này nhé

Áo polo là gì? Cùng tìm tên gọi quen thuộc này nhé

Nếu bạn cảm thấy yêu thích 2 mẫu áo thun polo trên, hãy liên hệ ngay với tripleR để mua nó nhé, với 2 mẫu trên, bạn sẽ thực sự tỏa sáng nhất khi ra ngoài phố đó.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *