Bí kíp phối đồ cùng áo thun form rộng


Trên thị trường hiện tại có muôn vàn trang phục khác nhau, phong cách cũng như thiết kế khác nhau, nhưng áo thun form rộng vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các chàng trai yêu thích sự đơn giản nhưng năng động và sành điệu, đặc biệt là những anh chàng yêu thích phong cách đường phố street style.

Áo thun dễ mặc, chất liệu co giãn thoải mái, dù là thiết kế tay ngắn hay tay dài đều có thể mix & match dễ dàng với các kiểu quần áo khác giúp tạo nên item sành điệu. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn lọai trang phục nào để vừa có thể đi đến công sở lại vừa có thể mặc đi chơi, du lịch cũng tiện thì xin thưa rằng, áo thun là món đồ nên có trong tủ của bạn, không những vậy bạn nên sắm sửa 1 tủ đồ đủ các mẫu áo thun cho bạn.

Bí kíp phối đồ cùng áo thun form rộng

Sau đây, tripleR sẽ giúp bạn thêm một vài ý tưởng nhỏ, để phối đồ với áo thun form rộng nhé.

Phối áo thun form rộng ngắn tay với quần dài

Áo thun ngắn tay form rộng có thể kết hợp nhiều cách khác nhau tạo nên những set đồ hết sức hay ho và thú vị, vô cùng “hợp rơ” với quần dài, đảm bảo nàng nào xem xong cũng muốn mua ngay vài chiếc về tự mix cho đã tay.

Phối áo thun form rộng ngắn tay với quần dài

Một phong cách rất năng động, cá tính khi kết hợp áo thun form rộng với quần jean rách gối, giày thể  thao cùng tone áo. Đảm bảo với item này, các nàng có thể thoải mái diện cả 4 mùa chứ đừng nói chi là mùa hè.

Phối áo thun form rộng ngắn tay với quần short

Như đã nói ở trên, trong vô số những kiểu quần áo thì áo thun chính là loại dễ mặc nhất bởi dù có kết hợp với bao nhiêu kiểu trang phục thì đa phần chúng vẫn cực kỳ “hợp rơ”. Ví như kiểu áo thun tay ngắn dưới đây sẽ giúp bạn trông steen và năng động khi mix cùng quần short.

Phối áo thun form rộng ngắn tay với quần short

Vừa giúp “ăn gian” tuổi hiệu quả, vừa trông năng động, cá tính chính là kiểu đồ này, để diện mạo thêm phần hoàn hảo, bạn nên chọn kiểu tóc và phụ kiện phù hợp.

Đâu có cần cầu kỳ phức tạp gì, chỉ cần áo thun cùng quần short là ra ngay set đồ ưng ý, mặc thế này, sáng đi làm tối đi chơi cũng cực kỳ hợp luôn nhé!

Áo thun ngắn tay kẻ sọc

Áo thun ngắn tay kẻ sọc

Nếu bạn có chiều cao lý tưởng, bạn có dáng người cao, hay bạn hơi gầy nhưng không muốn diện thun trắng thì kiểu kẻ sọc ngang là gợi ý cực kỳ hay ho dành cho bạn, nên chọn kiểu sọc nhuyễn, gam màu trung tính nhé!

Nếu bạn không may mắn có chiều cao tốt, bạn có dáng người hơi thấp lùn, hay bạn hơi mập nhưng và các bạn cũng không muốn diện thun trắng thì kiểu kẻ sọc dọc là gợi ý cực kỳ hay dành cho các bạn.

Các bạn hãy thử xem nhé, chắc chắn bạn sẽ khuyến mọi người phải trồm chồ đó !

Đây là bài viết "Bí kíp phối đồ cùng áo thun form rộng" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *