[Bí quyết] 3 cách phối đồ cho nam gầy thành cực phẩm


Người gầy có những nỗi khổ của người gầy, người mập cũng vậy… Bạn có thân hình hơi gầy ốm, bạn đã biết cách để che đi khuyết điểm của mình chưa? Để che đi những khuyết điểm của cơ thể, giúp các chàng trai gầy gò tự tin hơn, các bạn không cần phải là 1 chuyên gia thời trang hay bất cứ người nào cả? Bài viết này tripleR sẽ cùng bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề “cách phối đồ cho nam gầy” này.

Phối đồ cho nam gầy theo phong cách layer nhiều lớp

Phong cách mặc nhiều lớp (layer) được xem là một mẹo nhỏ, đơn giản, dễ thực hiện và vô cùng hữu hiệu biến trai gầy trở nên đầy đặn trong nửa nốt nhạc.

Bí quyết phối đồ đẹp cho nam gầy ốm theo phong cách layer

Với phong cách layer nhiều lớp, người gầy có thể che đi phần cơ thể thanh mảnh, nhỏ bé

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi phối theo phong cách này là:

  • Áp dụng nguyên tắc mặc theo các lớp bắt đầu từ lớp mỏng đến lớp dày và từ màu sáng đến màu tối.
  • Cần lựa chọn những mẫu áo có họa tiết dễ dàng phối hợp với nhau.
  • Chọn một tông màu phù hợp và sau đó tìm những tông màu đậm nhạt sau đó phối hợp chúng lại với nhau.

Mặc đồ có họa tiết sọc caro và bất cân xứng

Những hình ảnh mang tính bất đối xứng trong mỹ thuật học sẽ đánh lừa giác quan cảm nhận của người đối diện, đó cũng chính là lý do nó giúp người gầy mặc đẹp hơn.

Bí quyết phối đồ đẹp cho nam gầy ốm với họa tiết sọc caro và bất cân xứng

Nếu người có thân thể bé con mặc đồ có họa tiết sọc caro và bất cân xứng, phản xạ mắt sẽ giúp người nhìn thấy bạn to lớn hơn

Việc lựa chọn họa tiết sọc caro và bất cân xứng giúp tạo cảm giác nhìn đầy đặn hơn. Đặc biệt với sự phối hợp bất cân xưng không quá trơn tru sẽ là công cụ hữu hiệu trong việc đánh lạc hướng thị giác của người đối diện.

Vận vest hoặc áo khoác thể thao phong cách sang trọng cho người gầy

Đối với các chàng gầy thì áo vest khoác ngoài hoặc áo khoác thể thao được xem là một vũ khí bí mật vừa giúp bạn thể hiện cá tính của mình vừa che giấu được thân hình còi cọc của mình.

Bí quyết phối đồ đẹp cho nam gầy ốm bằng cách vận vest / áo khoác thể thao

Vận vest/áo khoác thể thao hợp phong cách cũng là cách phối đồ cho nam gầy chất

  • Nếu như đang suy nghĩ lựa chọn một chiếc vest bạn hãy thử cân nhắc đến việc chọn áo vest có hai hàng cúc. Kiểu áo vest này tạo cảm giác khỏe khoắn, cứng cáp hơn.
  • Ngoài ra, cúc áo phân bố đều hai bên sẽ kéo mắt người nhìn theo hướng ngay thay vì chiều dọc điều này giúp hạn chế sự tập trung vào chiều cao.
  • Đối với các bạn nam sở hữu thân hình gầy và quá cao bạn nên lưu ý chọn những chiếc áo khoác có độ dài đằng sau đến giữa mông khiến cho người nhìn cảm giác chân bạn không quá dài giúp vóc dáng cân đối hơn.

Đừng để thân hình thanh mảnh, gầy ốm trở thành nỗi buồn khó nói của bạn. Hy vọng, với cách phối đồ cho nam gầy như chia sẻ phía trên sẽ giúp cho người gầy tự tin hơn, đẹp đẽ hơn, tự tin phối cho mình những bộ đồ thật chuẩn fashionista mỗi khi ra đường để biến mình thành một cực phẩm!

Đây là bài viết "[Bí quyết] 3 cách phối đồ cho nam gầy thành cực phẩm" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *