Cách phối quần jean với áo sơ mi đúng chất street style


Không cần phải bàn cãi, quần jean chắc hẳn là một items không thể thiếu trong mỗi tủ quần quần áo của nhà nhà, người người. Có rất nhiều kiểu quần jean khác nhau, với mỗi kiểu quần jean sẽ phù hợp cho từng set đồ khác nhau, chỉ cần một biến tấu trong các cách mix đồ, sẽ đem đến những gu thời trang khác biệt, lạ mắt.

Quần jean và áo sơ mi là hai items như vợ với chồng, như huynh với đệ, sống không thể thiếu nhau. Nếu phối 2 items trên một cách hợp lý, người mặc sẽ tỏa sáng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tỏa nắng theo chiều hướng một hot boy phong cách street style từ cách phối quần jean với áo sơ mi đúng chất.

Cách phối quần jean với áo sơ mi đúng chất street style

Phân loại các kiểu quần jean phổ biến nhất

Dựa vào kích thước, kiểu dáng, độ dài ngắn của quần, độ to của ống quần,… người ta chia quần jean ra nhiều loại khác nhau, kể đến như: quần jean rách, quần jean ống loe, quần jean ống đứng, quần ống bó, quần lửng, quần jean slim fit, quần jean skinny, quần jean ống rộng,…

Sau đây chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu từng loại để thuận hơn trong việc phối đồ với quần jean sao cho hợp thời trang và tiện lợi nhất.

1. Kết hợp quần jean và áo sơ mi thả tự nhiên bỏ sơ vin hoàn toàn

Đây là một trong những kiểu phối quần jean với áo sơ mi với thông dụng nhất và rất được ưa chuộng, gần như không phải phối gì nhiều, chỉ cần mặc áo và quần như bình thường là được.

Kết hợp quần jean và áo sơ mi thả tự nhiên bỏ sơ vin hoàn toàn

2. Phong cách layer cho quần jean với áo sơ mi

Phong cách layer “tầng tầng – lớp lớp” giữa quần jean, sơ mi, thun hay quần jean, sơ mi, áo khoác trông sẽ vô cùng lãng tử và bụi bặm, vậy nên phong cách mix này rất được ưa chuộng.

Phong cách layer cho quần jean với áo sơ mi

3. Anti Ton sur ton từ trên xuống dưới với sơ mi jean kết hợp quần jean đen

Sự kết hợp đồng điệu giữa một chiếc áo sơ mi đặc biệt, cùng chiếc quần jean cũng đặc biệt không kém sẽ mang đến cho người nhìn một cảm giác cuốn hút và mang đến cho người mặc một cảm giác đầy thu hút.

Anti Ton sur ton từ trên xuống dưới với sơ mi jean kết hợp quần jean đen

4. Phong cách áo sơ mi caro như áo khoác ngoài

Áo sơ mi caro khi được mặc như áo khoác ngoài với quần jean boyfriend được coi như một “huyền thoại phối” của thời trang, trải qua năm tháng vẫn không ngừng hót, không ngừng làm si ê tín đồ thời trang, phong cách này luôn có chỗ đứng vững vàng.

Phong cách áo sơ mi caro như áo khoác ngoài

Nổi bật ở cách phối này chính là sự cá tính, thoải mái, cực cool ngầu… mà kiểu phối mang lại cho người mặc.

5. Phong cách sơ vin cơ bản

Sơ vin là một trong những cách phối quần jean và áo sơ mi thông dụng nhất, tuy nhiên nếu không cẩn thận, cách mặc này sẽ hóa bạn thành một chàng thư sinh chứ còn là một hot boy đạm chất đường phố nữa.

Phong cách sơ vin cơ bản
Lời kết:

Bạn thấy đó, có vô số kiểu phối đồ khác nhau từ áo sơ mi và quần jean. Với những cách kết hợp áo sơ mi với quần jean phía trên, tripleR tin rằng bạn sẽ có thêm những cách kết hợp đẹp giữa sơ mi và quần jean, và hơn hết sẽ có thêm những ý tưởng mới để diện đồ để hô biến những item quần jean và áo sơ mi trở nên tươi mới hơn, fashion hơn. Hi vọng các cô nàng bận rộn đã tìm ra được phong cách phù hợp với mình để làm mới bản thân mỗi ngày!

Còn chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm những phong cách này ngay từ bây giờ nhỉ? Liên hệ với tripleR ngay hoặc tham khảo những cách mặc đẹp giữa sơ mi và quần jean tại đây:

Đây là bài viết: "Cách phối quần jean với áo sơ mi đúng chất street style" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

One thought on "Cách phối quần jean với áo sơ mi đúng chất street style"

  1. gateio
    07/03/2023 lúc 00:22

    I have read your article carefully and I agree with you very much. So, do you allow me to do this? I want to share your article link to my website: gateio

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.