Cách tạo dáng khi selfie chất mà bạn nên biết


Bạn đã bao giờ thắc mắc vì sao những người nổi tiếng, những hot boys, hot girls luôn sở hữu những bức hình đẹp trên khắp các mạng xã hội của họ hay không? Làm thế nào những người mẫu, những hot face trên các diễn đàn luôn có thể chụp ra những tấm ảnh đẹp ở bất kì lúc nào, không kể sáng tối ra sao?

Ngoài yếu tố ngoại hình, thì cách tạo dáng, những thủ thuật, những mẹo nhỏ luôn có thể giúp bạn bạn sở hữu những tấm hình đẹp hơn, cũng như tự tin hơn trong việc đi gặp gỡ các hội bạn hay chụp hình cùng nửa kia và gia đình.

Cách tạo dáng khi selfie chất mà bạn nên biết

Hôm nay, bài viết này sẽ mang tới cho bạn những cách tạo dáng để bạn luôn có những bức ảnh đẹp, cùng tripleR đi tìm hiểu những bí quyết để có những tấm hình đẹp hơn khi tụ tập cùng với hội bạn bè.

Tìm góc chụp phù hợp

Thay vì chụp chính diện, hãy thử nhiều góc độ khác nhau để biết đường điểm mạnh, điểm yếu của gương mặt.

Tìm góc chụp phù hợp

Có một số cách mà hầu hết ai cũng trông đẹp hơn khi selfie là:

  • Hơi nghiêng đầu về bên trái hoặc phải giúp gò má sẽ thon gọn hơn, bức ảnh đa phần sẽ trông đẹp hơn.
  • Giữ camera hơi cao hơn phần đầu, góc độ từ trên xuống làm mắt bạn trông to hơn và tránh được hiệu ứng “mũi to”.
  • Một thủ thuật nhỏ mà các hot girls hay áp dụng để tăng thêm phần cuốn hút là chụp ảnh góc từ đầu xuống để làm tăng đường nét của phần ngực.

Thể hiện điều mới mẻ của bản thân khi chụp ảnh

Nếu bạn có một mái tóc mới cá tính, một đôi hoa tai mới, một chiếc bông tai mới, một chiếc mũ mới hay một bộ đồ đẹp mới mua,… hãy nhấn mạnh vào bức hình, chắc chắn bạn sẽ nhận được bão like nhé.

Thể hiện điều mới mẻ của bản thân khi chụp ảnh

Tập trung vào điểm mạnh của bản thân

Nếu bạn muốn chụp một tấm ảnh cận mặt, hãy tập trung ống kính máy ảnh vào một bộ phận cụ thể để giảm bớt sự chú ý vào các phần khác. Việc này khá hữu ích, nhất là khi bạn muốn làm nổi bật điểm bạn cho là đẹp nhất trên khuôn mặt mình.

Tập trung vào điểm mạnh của bản thân

Chẳng hạn, nếu bạn yêu đôi mắt của mình, hãy trang điểm cho chúng, trong khi giữ cho những phần khác ở mức tự nhiên.

Cũng như vậy, nếu nụ cười của bạn là nét quyến rũ nhất, hãy giữ đôi gò má và cặp mắt một cách tự nhiên trong khi tô điểm đôi môi bằng một màu son thật lộng lẫy.

Những cử chỉ độc, lạ và dễ thương

Những cử chỉ độc, lạ và dễ thương

Thử các “xì-tai” mới lạ, trendy, không ngại ngùng, hãy cười mọi kiểu bạn muốn, nụ cười luôn là nét đẹp nhất ở bất kỳ ai, theo nghiên cứu thì nụ cười cũng luôn là yếu tố làm tăng số coment và like nhiều nhất.

Đây là bài viết: "Cách tạo dáng khi selfie chất mà bạn nên biết" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

One thought on "Cách tạo dáng khi selfie chất mà bạn nên biết"

  1. gateio
    27/05/2023 lúc 02:13

    I may need your help. I’ve been doing research on gate io recently, and I’ve tried a lot of different things. Later, I read your article, and I think your way of writing has given me some innovative ideas, thank you very much.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.