[Mẹo hay] Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp (cực dễ dàng – nhanh chóng)


Bạn đã quá nhàm chán với cách buộc dây đôi giày 5 lỗ của mình? Bạn muốn chúng trở nên thời trang và độc đáo hơn? Rất đơn giản, hãy cùng tripleR học cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao để mang đến diện mạo mới và chất lừ cho đôi giày quen thuộc của bạn nhé!

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao giúp bạn nổi bật và phong cách hơn hẳn

Chắc hẳn mỗi người đều đã quá quen thuộc với những cách thắt dây giày truyền thống, đôi khi còn cảm thấy cách buộc cũ quen thuộc thật nhàm chán. Vậy thì tại sao bạn không thử sức sáng tạo bằng những kiểu thắt dây giày mới lạ và cá tính hơn, chẳng hạn như cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao nhỉ? Cách thắt dây giày này không hề khó nhưng đảm bảo sẽ cho bạn kết quả ngoài sức tưởng tượng cho mà xem.

Có thể bạn quan tâm:

> Cách khác phục giày chật dễ dàng

Để có thể thắt dây giày hình ngôi sao, trước tiên bạn cần chuẩn bị một đôi giày 5 lỗ kiểu dáng tuỳ thích và dây giày màu sắc tuỳ chọn. Sau đó, bạn lần lượt thực hiện các bước theo tripleR để thắt dây giày hình ngôi sao nhé.

Bước 1: Xỏ sợi dây giày theo chiều từ trên xuống dưới vào lỗ thứ 3 của đôi giày 5 lỗ. Sau đó, lấy phần dây giày vừa luồn bên dưới lỗ thứ 3 để xỏ vào lỗ đầu tiên cùng bên theo hướng từ dưới lên.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Bước 2: Tiếp đến, các tín đồ thời trang hãy xỏ phần dây giày đã nằm ở lỗ đầu tiên vào lỗ thứ nhất ở bên đối diện.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Bước 3: Bước tiếp theo trong cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao, bạn trẻ lấy phần dây giày còn lại đã xỏ vào lỗ thứ 3 ở bước 1 để luồn vào lỗ thứ 3 bên đối diện theo chiều từ trên xuống dưới. Sau đó, tiếp tục xỏ sợi dây này vào lỗ thứ 5 ở cùng bên theo chiều từ dưới lên trên.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Bước 4: Ở bước này, bạn kéo sợi dây giày từ lỗ thứ 5 luồn vào lỗ thứ 3 phía đối diện (lỗ thứ 3 ở bước 1) rồi lại luồn tiếp vào lỗ thứ 5 cùng bên theo hướng từ dưới lên trên. Kéo sợi dây qua và luồn tiếp vào lỗ thứ 3 ở bên đối diện.

Có thể bạn quan tâm:

> Giày sneaker là gì? Tìm hiểu về kiểu giày sneaker

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Bước 5: Đến bước 5 của cách thắt dây giày hình ngôi sao, bạn từ từ kéo sợi dây giày đang ở lỗ thứ 3 lên đến lỗ thứ 5 cùng bên theo chiều từ dưới lên trên. Sau đó, kéo sợi dây từ lỗ thứ 5 xỏ qua dưới những sợi dây đã thắt trước đó, kéo sợi dây này đến giữa phần dây đã được luồn vào 2 lỗ đầu tiên.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Bước 6: Khi sợi dây giày 5 lỗ đã được kéo đến vị trí giữa, tiếp tục kéo dây xỏ vào lỗ thứ 5 ở bên còn lại để tạo thành hình ngôi sao. Đừng quên chỉnh sửa sao cho hình ngôi sao trông thật đều và đẹp nhé, vậy là bạn đã hoàn thành cách thắt dây giày thành hình ngôi sao rồi.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp

Ban đầu, các bạn trẻ có thể cảm thấy cách thắt dây giày hình ngôi sao hơi phức tạp và rắc rối một chút nhưng chỉ sau vài lần luyện tập, bạn sẽ cảm thấy đơn giản và quen tay hẳn đấy.

Có thể bạn quan tâm:

> Khám phá cách thắt dây giày 5 nút độc đáo

> Khám phá những cách thắt – đan – buộc dây giày đẹp lại cực đơn giản

> Tìm hiểu 2 cách buộc dây giày converse cổ cao cực bụi

> Top 3 kiểu thắt buộc dây giày converse cổ thấp siêu đẹp

> 3 cách xỏ dây giày Converse đẹp và cực cá tính

> Thêm chất với cách thắt buộc dây giày Vans 5 lỗ

Thực tế, cách thắt dây giày này không tốn quá nhiều thời gian, công sức nên bạn còn chần chừ gì mà không thử ngay hôm nay nhỉ? Chỉ tốn chưa đầy 1 phút là bạn đã có một đôi giày cực cá tính với cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao độc đáo và ấn tượng rồi.

Đây là bài viết: "[Mẹo hay] Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao đẹp (cực dễ dàng – nhanh chóng)" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.