Cargo là gì? Ý nghĩa của cargo trong thời trang


Trong đời sống, có lẽ có nhiều người từng nghe tới từ “cargo“, cargo xuất hiện trong thời trang, ăn mặc, trong hàng hóa vận chuyển, logistic,… Cũng trong các hạng mục chia sẻ trước đây, chúng ta đã từng tìm hiều về khái niệm pants và cargo pants trong thời trang. Còn trong bài viết này, hãy cùng tripleR tìm hiểu và khái niệm cargo, xem chi tiết về cargo trong lĩnh vực thời trang, may mặc là như thế nào nhé.

Cargo là gì? Tìm hiểu về khái niệm cargo trong thời trang

Cargo dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “túi hộp” hay “hàng hoá”,  trong quần áo, thời trang, cargo thường đi kem với tên gọi của một loại áo hay quần, ý chỉ đến họa tiết gồm các túi hộp được gắn phía trên các items này. Cụ thể như Cargo Pant ý nói đến chiếc quần túi hộp, Cargo Jackets ý nói đến chiếc áo khoác túi hộp,…

Cargo là gì? Ý nghĩa của cargo trong thời trang

Cargo là gì? Ý nghĩa của cargo trong thời trang

Cargo trong những ngành nghề khác, cụ thể là trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận, logistic, cargo mang nghĩa là hàng hóa, quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa, cargo tracking nghĩa là theo dõi hàng hóa.

  >> Bài viết liên quan:

Ý nghĩa của cargo trong thời trang

Trong thời trang, những items mang phong cách cargo từ lâu đã rất quen thuộc với đa số bạn trẻ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, các items với các túi hộp cực ngầu tạo ra một phong cách năng động, cá tính, đậm chất thời trang đường phố streetwear, street style, thời trang hiphop.

Quần áo phong cách cargo với đặc trưng là những chiếc túi hộp vuông vức, có thể là chất lượng cotton, jean, kaki, nỉ,… hay một chất liệu bất kì nào đó, miễn là có những chiếc túi hộp và túi hộp là điểm nhẫn chính, những items cargo không chỉ có chức năng đựng đồ vật mà còn để tạo ra phong cách riêng biệt cho trang phục đó.

Khám phá những items phong cách cargo cực chất

Dưới đây là những trang phục gồm cả áo và quần phong cách cargo túi hộp cực chất tại cửa hàng tripleR, các items mà chúng tôi nói tới có thể là các kiểu áo hoặc quần phong cách túi hộp.

Mộ mẫu áo sơ mi cargo phong cách jeans cực chất

Một items áo khoác gió phong cách túi hộp cargo, ấm áp lại cực ngầu

Chiếc áo khoác da cargo phong cách túi hộp cực xịn sò

Chiếc áo khoác jean đen phong cách cargo

Chiếc quần kaki cargo phong cách túi hộp đậm chất hiphop

Một chiếc quần jogger cargo phong cách túi hộp đậm chất đường phố

 

>> Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Phía trên là những chia sẻ của tripleR về khái niệm “cargo” trong thời trang và phong cách ăn mặc. Hy vọng với những kiến thức đề cập phía trên, bạn sẽ hiểu được cargo là gì, phong cách cargo có gì đặc biệt.

Nếu bạn đang muốn sở hữu ngay cho mình một trang phục mang phong cách cargo, cùng xem các mẫu áo khoác túi hộpquần túi hộp nhé, liên hệ với tripleR ngay nếu muốn mua nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Đây là bài viết: "Cargo là gì? Ý nghĩa của cargo trong thời trang" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.