Cargo pants là gì? Tìm hiểu về quần cargo


Quần cargo, cargo pants hay cargo fashion là một trong những “từ ngữ” được sử dụng khá nhiều trong thời trang  ăn mặc, những từ này chỉ về một phong cách thời trang đặc trưng nào đó. Sau đây, tripleR sẽ cùng bạn đi tìm hiểu xem, cargo là gì, thời trang phong cách cargo là gì và quần cargo nghĩa là gì nhé.

Cargo là gì? Cargo Fashion – Thời trang cargo là gì?

Cargo dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “vận chuyển hàng hóa”, vậy cargo có liên quan gì tới phong cách thời trang hay phong cách ăn mặc cơ chứ?

Thời trang phong cách cargo mang ý nghĩa ám chỉ đến những style quần áo với nhiều túi hộp, có thể là áo khoác cargo (áo khoác với nhiều túi hộp), áo sơ mi cargo (áo sơ mi với nhiều túi hộp), quần cargo (quần với nhiều túi hộp), tương tự cho những items khác như áo thun, quần shorts, hoodie,…

Cargo pants là gì? Tìm hiểu về quần cargo

Quần kaki jogger túi hộp đen cá tính, phong cách unisex

Vậy, định nghĩa chính xác nhất về thời trang phong cách “cargo fashion – cargo style” là: thời trang với thiết kế gồm nhiều “túi hộp”.

Quần cargo (cargo pants) là gì?

Quần cargo hay còn gọi trong tiếng anh là: cargo pants là từ dùng chung ám chỉ cho những kiểu quần với thiết kế đặc trưng gồm nhiều túi hộp, gọi tắt là quần túi hộp. Có rất nhiều loại quần cargo có thể kể ra như: quần jeans cargo, quần kaki cargo, quần short cargo,…

Trong các loại quần cargo (túi hộp) thì phổ biến nhất là kiểu quần kaki (chinos) túi hộp, với chất liệu cùng kiểu dáng túi hộp được kết hợp hài hòa, tạo ra vẻ phong cách từ bên ngoài vaf thoải mái từ bên trong.

  • Ưu điểm của quần túi hộp: Quần túi hộp (cargo) mang rất nhiều ưu điểm như đẹp, cá tính, năng động, đặc biệt tiện dụng khi có nhiều túi, tha hồ đựng đồ, đựng tiền, đựng vé số,… mà không sợ bị rơi mất.
  • Nhược điểm của quần túi hộp: Với cá tính và sự trẻ trung của mình, quần túi hộp (cargo) chỉ phù hợp cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 13 tới 40 tuổi. Còn thấp hơn hay cao hơn… có lẽ không được hợp lý cho lắm.

Có thể bạn quan tâm:

Khám phá BST thời trang cargo chất

Mẫu quần jogger kaki túi hộp chất như nước cất

Mẫu quần jogger kaki túi hộp chất như nước cất

Mẫu áo khoác cargo ngoài unisex phong cách cho mùa hè

Mẫu áo khoác cargo ngoài unisex phong cách cho mùa hè

Mẫu áo khoác da lộn túi hộp cực kỳ phong cách

Mẫu áo khoác da lộn túi hộp cực kỳ phong cách

Mẫu áo khoác jeans phong cách túi hộp cá tính cho mùa hè

Mẫu áo khoác jeans phong cách túi hộp cá tính cho mùa hè

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ phía trên về chủ đề “cargo”, bạn sẽ hiểu được thế nào là quần cargo, cargo pant là gì.

Hãy đến với tripleR shoping ngay và tậu cho mình những mẫu quần áo túi hộp, những set đồ cargo thật chất nhé, bạn xem các mẫu quần túi hộp tại: đây nhé, khi vận hot items này lên người, đảm bảo rằng bạn sẽ là tâm điểm của mọi ánh mắt với phong cách ăn mặc chất ngất và phong cách của mình. Chúc các bạn có một ngày hè sôi sôi động và vui vẻ!

Đây là bài viết: "Cargo pants là gì? Tìm hiểu về quần cargo" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: , , .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.