Chân to có nên mặc quần baggy không? Bật mí cách mặc quần baggy cho người chân ngắn để đẹp mê hồn


Quần baggy là quần vô cùng phổ biến trong thời trang tại Việt Nam, cái tên baggy quá phỏ biến, nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu, thì baggy nói đến một kiểu quần mang thiết kế đặc biệt, lỗi thiết kế đặc biệt này định hình lên tên gọi của kiểu quần này.

Bởi vì sự phổ biến của kiểu quần baggy mà không ít người khi biết đến nó đã tìm hiểu thông tin xem mình có phù hợp với kiểu quần này hay không. Trong đó có những người tự tin với đôi chân đẹp của mình, có người lại hơi tự ti, có thể là họ sở hữu đôi chân hơi to, hơi thô, hoặc hơi khèo hay quá nhỏ.

Chân to có nên mặc quần baggy? Cách mặc quần baggy cho người chân ngắn

Chân to có nên mặc quần baggy? Cách mặc quần baggy cho người chân ngắn

Sơ lược về quần baggy

Quần baggy là gì?

Baggy mang nghĩa tiếng Việt là “thùng thình“, nói đến kiểu quần mang thiết kế của nó dạng rộng ở hông và đùi, đùi lớn hoặc rất lớn và nhỏ dần xuống phần cổ chân. Để hiểu rõ hơn về kiểu quần baggy, bạn có thể thao khảo tại bài viết sau đây:

>> Baggy là gì? Tìm hiểu tất tần tật về quần baggy

Quần baggy có những loại nào?

Có 2 loại quần baggy chính, đó là quần baggy thông thườngbaggy phong cách hiện đại. Cùng với sự thay đổi của thời trang và thị trường, có nhiều kiểu quần baggy được thay đổi thiết kế cho phù hợp với nhiều người hơn, với phần ống rộng hơn để phù hợp với những người có chân quá khổ nhưng thích mặc quần baggy.

Chân to có nên mặc quần baggy?

Trước ta chúng ta cùng nới về các kiểu chân, sẽ có người chân to, cũng có người chân nhỏ, có người lại chân khiềng, người có đôi chân dài miên man, người lại có đôi chân ngắn cũn.

Chân to có nên mặc quần baggy?

Chân to có nên mặc quần baggy?

Chân to có mặc được quần baggy không, câu trả lời là “có”, quần baggy có nhiều size, ứng với mỗi size sẽ phù hợp với từng chiều cao của mỗi người, nếu bạn có đôi chân to, sẽ có 2 lựa chọn cho bạn.

  1. Bạn có thể mặc quần lớn hơn 1 size so với thông thường, mặc quần baggy phong cách free style.
  2. Mặc quần baagy phong cách hiện đại, với ống quần được thiết kế to hơn so với kiểu quần truyền thống, phù hợp cho những người có đôi chân to hơn bình thường.

Bài viết liên quan: Top 5 cách phối đồ với quần baggy jean cho chàng x10 lần đẹp trai

Cách mặc quần baggy cho người chân ngắn

Nếu bạn sở hữu cho mình một đôi chân dài thì tất nhiên, hầu hết bạn mặc gì cũng đẹp hết, tuy nhiên nếu chẳng may bạn sở hữu một đôi chân ngắn cún, đừng thất vọng, sau đây tripleR sẽ hướng dẫn bạn cách mặc quần baggy đẹp cho những người có đôi chân ngắn. Sau đây là một vài điểm cần có để những người sở hữu đôi chân ngắn những vẫn mặc quần baggy đẹp:

  • Nên lựa chọn quần baggy có màu đơn sắc, đậm và trầm, họa tiết thích hợp nhất là những họa tiết nhỏ, kẻ sọc đứng.
  • Chọn những chiếc quần baggy có độ dài vừa qua mắt cá chân.
  • Nên chọn những chiếc quần baggy có chất liệu vải mềm, mịn, mỏng.
  • Đừng quên kết hợp quần baggy với những phụ kiện như giày thể thao, đồng hồ hay túi đeo nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>> Quần baggy hợp với dáng người nào?

>> Quần baggy kết hợp với áo gì? Bật mí cách phối chất với quần baggy

>> Mặc quần baggy đi giày gì? Top 5 kiểu giày siêu đẹp khi phối cùng quần baggy

Kết luận

Với những chia sẻ phía trên, bạn có lẽ cũng tìm ra câu trả lời cho 2 câu hỏi là chân to, chân ngắn có nên mặc quần baggy không, cũng như cách mặc quần baggy đẹp cho người có đôi chân ngắn.

Đây là bài viết: "Chân to có nên mặc quần baggy không? Bật mí cách mặc quần baggy cho người chân ngắn để đẹp mê hồn" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.