Cách chọn size áo khoác nam cực đơn giản & chính xác [Update 2021]


Áo khoác là một trang phục phổ biến, rất quen thuộc với bất kì ai, tất cả mọi người từ già đến trẻ, gái hay trai, cứ vào mùa đông đến xuân sang, tiết trời se lạnh là áo khoác lại chở thành vật bất ly thân của con người, đâu đâu cũng thấy cảnh tượng ấm áp với chiếc áo khoác của mình.

Mặt khác, để chiếc áo khoác khi sử dụng đúng nhất với hiệu năng của nó, chiếc áo khoác cần phải vừa vặn bó quanh người, không quá chật cũng không quá rộng rãi. Để có điều này bạn cần phải chú ý đến kích thước và size áo khi chọn mua áo khoác, bài viết này hãy cùng tripleR tìm hiểu “cách chọn size áo khoác nam” đơn giản nhưng cực chính xác nhé.

Cách chọn size áo khoác nam cực đơn giản & chính xác

Cách chọn size áo khoác nam cực đơn giản & chính xác

Có thể bạn quan tâm:

>> Jacket là gì? Xem BST áo jacket đậm chất Street Style

>> Áo bomber là gì? Phối đồ với áo bomber sao mới đẹp

Chọn size áo khoác nam theo chiều cao và cân nặng

Có rất nhiều cách chọn size áo khoác khác nhau, có thể kể ra như chọn size áo khoác băng số đo 3 vòng, chọn size áo khoác bằng chiều cao lưng, chọn size áo khoác bằng chiều cao cân nặng. Trong các hình thức chọn size áo này thì hình thức: Chọn size áo khoác nam theo chiều cao và cân nặng là đơn giản về dễ dàng nhất, bởi thông số chiều cao và cân nặng của bạn thì bạn sẽ dễ dàng nhớ, còn những số đo khác rất khó nhớ, rất dễ lẫn lộn, nhầm lẫn… nên sẽ khó hơn nhưng cũng không phải là bất khả thi (bạn chỉ cần chia sẻ bài viết này lên tường facebook, rồi lưu liên kết, khi nào cần chỉ cần lấy ra dùng).

Sau đây, tripleR vẫn sẽ sử dụng 2 cách này để chọn áo được chính xác hơn, gồm bảng thông số chọn size áo khoác theo chiều cao và cân nặng, và số đo các vòng, áp dụng cho thể hình người Việt Nam và bảng khác áp dụng cho người phương Tây, có thể hình cao lớn hơn.

Bài viết liên quan:

>> Cách chọn size áo theo chiều cao cân nặng

>> Cách chọn size áo hoodie

>> Cách chọn size quần jean nam

>> Cách chọn size quần jean nữ

Bảng chọn size áo khoác nam (Việt Nam) theo chiều cao và cân nặng

Bảng size nay được tính toán để chọn size áo khoác phù hợp với thể hình người Việt Nam, có thể hình nhỏ con hơn so với nhưng người khu vực khác như châu Âu, châu Mỹ hay các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran,… có thể dùng cho người khu vực Đông Nam á như Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanma hay Singabo,… nơi mà thể hình nam giới tương đương nhau.

Bảng chọn size áo khoác nam (Việt Nam) theo chiều cao và cân nặng

Bảng chọn size áo khoác nam (Việt Nam) theo chiều cao và cân nặng

Bảng chọn size áo khoác nam (phương Tây) theo chiều cao và cân nặng

Bảng size nay được tính toán để chọn size áo khoác phù hợp với thể hình to lớn của người phương Tây như người châu Âu, châu Mỹ, châu Phi như Anh, Úc, Đức, Mỹ, Canada, Nga,… có thể hình lớn con hơn người châu Á.

Bảng chọn size áo khoác nam (phương Tây) theo chiều cao và cân nặng

Bảng chọn size áo khoác nam (phương Tây) theo chiều cao và cân nặng

Nếu bạn đang tìm hiểu cách chọn size áo khoác, bạn đang có ý định tìm mua và sở hữu cho bạn chiếc áo khoác phù hợp, bạn có thể tìm hiểu về cách phối đồ, mix & match với áo khoác, từ các bài viết sau đây:

>> Với denim jacket: Làm sao để thật phong cách?

>> Mix & Match cùng áo khoác denim siêu chất

>> Phối đồ với áo khoác dù: 5 cách biến hóa trong ngày thu

Lời kết

Hy vọng với chia sẻ về kiến thức về “cách chọn size áo khoác nam” phía trên bạn sẽ luôn chọn được size áo khoác chuẩn nhất, vừa vặn nhất mà không cần phải trực tiếp đến tại cửa hàng. Chúc các bạn vui vẻ và lựa chọn được những chiếc áo ưng ý và thoải mái nhất có thể.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc áo khoác đẹp phù hợp nhất với bạn, hãy liên hệ với tripleR ngay nhé!

Đây là bài viết: "Cách chọn size áo khoác nam cực đơn giản & chính xác [Update 2021]" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

One thought on "Cách chọn size áo khoác nam cực đơn giản & chính xác [Update 2021]"

  1. Cryptocurrency Prices
    07/03/2023 lúc 19:52

    I have read your article carefully and I agree with you very much. So, do you allow me to do this? I want to share your article link to my website: Cryptocurrency Prices

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.