Cách chọn size quần jean nam chuẩn không cần chỉnh [Update 2021]


Quần jean là item cực quen thuộc và không còn xa đối với bất kỳ ai, dù là gái hay trai dù là già hay trẻ, dù items này có ngôn ngữ tiếng Anh trong nó đi nữa, tại Việt Nam không cần nói rõ cụm “quần jean” mà chỉ cần nói “jeans” là đã hiểu là đang nói về chiếc quần jean rồi.

Quần jean có nhiều kiểu dáng, thiết kế cũng như những phong cách khác nhau, có kiểu quần sinh ra cho phong cách này, cũng có kiểu quần phong cách khác, có thể kể ra như quần jean free style – free size – rộng rãi, quần jean slim fit hơi ôm thoải mãi, quần jean skinny bó sát,… mỗi kiểu quần jean khác nhau sẽ có cách chọn size quần phù hợp cho người mặc khác nhau. Sau đây, hãy cùng tripleR tìm hiểu về “cách chọn size quần jean nam” cực đơn giản nhưng vô cùng chính xác.

Cách chọn size quần jean nam chuẩn

Cách chọn size quần jean nam chuẩn

Cách chọn size quần jean nam tổng quan

Mỗi kiểu quần với form khác nhau sẽ có cách chọn size quần phù hợp với chiều cao cân nặng khác nhau, những có 1 nguyên tắc chung (tương đối) để chọn size cho cả 3 kiểu form quần này. Cách chọn size dựa vào bảng thông số chiều cao, cân nặng như sau:

Bảng size sau đây dành cho bạn không có nhiều kiến thức về chọn size quần, để chọn được quần vừa như “đặt”,  bạn chỉ cần đo chiều cao và cân nặng của mình, sau đó bạn áp dụng chọn size ứng với size đề xuất từ bảng phía trên nhé.

Bảng chọn size quần jean nam chuẩn không cần chỉnh [Update 2021]

Bảng chọn size quần jean nam chuẩn theo chiều cao và cân nặng người mặc

Tuy nhiên, về tổng quan thì bảng size phía trên sử dụng tốt cho bạn, nhưng nếu bạn đang thích kiểu quần bó, có bạn bạn lại thích form slim fit hay có người lại đang tìm form ống rộng thì sao? Dựa vào bảng trên, chúng ta vẫn chọn được chính xác size quần cho từng loại quần cụ thể, như thế nào chúng ta hãy cùng xem tiếp sau đây nhé

Chọn size quần jean nam tùy theo từng form quần

Để chính xác hơn, hạn chế tối đa rủi do khi mua hàng online hay nhờ người khác mua giùm, bạn có thể áp dụng những cách chọn size quần jean cụ thể trong từng trường hợp như sau đây:

Cách chọn size quần jean nam form skinny bó sát

Dựa vào bảng tra dựa vào chiều cao và cân nặng phía trên, bạn chỉ cần lùi lại một cột để chọn size là được.

>> Ví dụ cụ thể như sau: Nếu bạn cao từ 1m60 đến 1m65 và nặng trong khoảng từ 50 đến 55Kg thì size quần jean skinny phù hợp cho bạn là size 28.

Cách chọn size quần jean nam form slim fit vừa vặn

Dựa vào bảng tra dựa vào chiều cao và cân nặng phía trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảng site đó cho các dòng quần jean slim fit, vì bảng này hoàn toàn trùng khớp so với thông số cơ bản của form quần này.

>> Ví dụ cụ thể như sau: Nếu bạn cao từ 1m60 đến 1m65 và nặng trong khoảng từ 50 đến 52,5Kg thì size quần jean slim fit phù hợp cho bạn là size 28. Nếu bạn cao từ 1m65 đến 1m8 và cân nặng của bạn dao động trong khoảng từ 70kg đến 72,5Kg thì size quần slim fit phù hợp nhất cho bạn là size 34.

Cách chọn size quần jean nam form rộng (free size) thoải mãi

Dựa vào bảng tra dựa vào chiều cao và cân nặng phía trên, bản chỉ cần tiến một cột so với bảng phía trên là được.

>> Ví dụ cụ thể như sau: Nếu bạn cao từ 1m60 đến 1m65 và nặng hơn 52Kg thì size quần jean form rộng phù hợp cho bạn là size 29.

Có thể bạn quan tâm:

>> Cách chọn size quần jean nữ

>> Cách chọn size áo theo chiều cao cân nặng

>> Cách chọn size áo hoodie

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về “cách chọn size quần jean nam” phía trên sẽ giúp cho bạn luôn chọn được quần jean size số phù hợp nhất, vượt qua nỗi sợ hãi “quần quá chật hay quá rộng” khi mua hàng online.

Nếu bạn đang muốn mua những mẫu quần jean đẹp nhất, đừng quên liên hệ với tripleR nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Đây là bài viết: "Cách chọn size quần jean nam chuẩn không cần chỉnh [Update 2021]" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

One thought on "Cách chọn size quần jean nam chuẩn không cần chỉnh [Update 2021]"

  1. User Login
    20/06/2023 lúc 00:05

    The point of view of your article has taught me a lot, and I already know how to improve the paper on gate.oi, thank you.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.