Denim là gì? Denim khác jean thế nào? Khám phá BST denim phong cách


Denim là một từ ngữ vô cùng quen thuộc trong cuộc, trong may mặc, phong cách thời trang. Chúng ta thường xuyên nghe tới áo khoác denim, áo khoác jeans, quần denim, quàn jeans, ripped jean, denim jackets,… vải denim hiện là một trong những loại vải được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Vậy denim là gì? vải denim khác vài jeans như thế nào? Hãy cùng triple R tìm hiểu về nó trong bài viết này nhé.

Denim là gì? vải denim là gì?

Denim là một chất liệu vải dùng trong may mặc, đây là một loại vải cotton cứng (vải denim truyền thống), được dệt dạng thoi với các sợi vải được đan chéo nhau, một sợi được đan ngang nằm dưới hai (hay nhiều hơn) sợi dọc. Theo thời gian, vải denim có nhiều cải tiến hơn bằng việc cho thêm những chất liệu khác ngoài cotton (vải denim cải tiến). Vải denim được biết đến như là loại vải may áo quần jeans, áo khoác jeans hay tất cả các items liên quan tới jeans.

Denim là gì? Denim khác jean thế nào? Khám phá BST denim phong cách

Denim & Jean: Không hẳn ai cũng phan biệt được

Vải denim khác vải jean như thế nào?

Rất khó để phân biệt qua hình dáng, màu sắc của vải denim và vải jean, bạn cần chú ý 1 số điểm sau đây. Denim được dùng để may những items jeans, tuy nhiên không phải vải denim là vải jeans hay ngược lại, jeans và denim là hai từ rất thường bị nhầm lẫn với nhau.

  • Tất cả sản phẩm quần áo jeans có thể được gọi là quần áo denim nhưng không phải tất cả quần áo denim đều là quần áo jeans.
  • Quần áo jeans được làm bằng vải denim, denim là loại vải thô được làm từ 100% cotton, dệt thoi, sử dụng để sản xuất quần áo jeans, áo khoác jeans và các items, phụ kiện khác.

Có thể bạn quan tâm:

>> Chinos là gì? Quần chinos là quần gì

>> Flannel là gì? Cùng tìm hiểu về loại vải flannel

Khám phá những item denim siêu phong cách

Hãy cùng tripleR khám phá những món đồ được làm từ chất vải denim, với nhiều ưu điểm bền, đẹp, mát mẻ và đầy phong cách sau đây. Nếu thấy “yêu” items nào thì đừng chần chừ, hãy liên hệ với tripleR ngay nhé.

Denim là gì? Khám phá những item denim siêu phong cáchMẫu áo khoác denim đen phong cách túi hộp vuông lịch lãm

Denim là gì? Khám phá những item denim siêu phong cáchMẫu áo khoác denim đen bóng, túi hộp đầy phong cách khi được nhấn nhá bằng các đường chỉ nổi

Denim là gì? Khám phá những item denim siêu phong cáchMẫu quần jeans (denim) xanh rách gối lớn phong cách, một items nổi tiếng nhất trong các món đồ denim

Denim là gì? Khám phá những item denim siêu phong cáchMẫu áo jeans đen túi hộp vuông, cũng được nhấn nhá màu sắc  cực cá tính, 1 items nổi bật của các món đồ denim

Denim là gì? Khám phá những item denim siêu phong cáchMẫu áo jeans xanh lá rách nhẹ lạ mắt và đầy phong cách, đây là một trong những màu lạ mắt nhất của các items denim

Denim là gì? Khám phá những item denim siêu phong cáchMẫu áo khoác denim kết hợp mũ vải thun phong cách hoodie chất (hooded jackets)

Chào các chàng trai, cô gái, cô nàng tomboy cá tính hay chàng bánh bèo dễ thương, hãy cùng tỏa sáng cùng những mẫu items denim đầy năng động, cá tính, mát mẻ và phong cách tại tripleR nhé. Hãy thử vận chiếc áo khoác denim hay quần denim chát tại shop để cảm nhận chất lượng nhé. Thân ái!

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *