Flannel shirt là gì? Mặc và phối áo flannel sao cho đẹp


Flannel shirt là một từ ngữ được nhắc tới khá nhiều trong thời trang và ăn mặc, tuy nhiên không hẳn ai cũng biết được flannel shirt nói về món thời trang nào, nó là gì? Hãy cùng tripleR tìm hiểu về flannel shirt nhé!

Flannel shirt là gì? mặc nó thế nào đẹp

Flannel là một từ ngữ chỉ một loại chất liệu vải, vải dạng dạ mỏng hoặc nỉ mỏng. Shirt là tên gọi tiếng anh của áo sơ mi, dùng cho tất cả các kiểu áo sơ mi nói chung.

Bài viết liên quan: → Flannel là gì? Cùng tìm hiểu về loại vải flannel

Flannel shirt là gì? mặc nó thế nào đẹp

tripe R → 3 R → Real Style – Real People – Real Design

Flannel shirt → áo sơ mi flannel là cụm từ nhằm chỉ đến dạng áo sơ mi (có họa tiết hoặc không) được làm từ chất vải flannel. Là một trong những kiểu áo rất được yêu thích trên thị trường thời trang, áo sơ mi flannel có thể mặc như một chiếc áo sơ mi bình thường cũng như mặc kèm với áo khác như: khoác bên ngoài áo thun, hoodie, mix layer trong set đồ gồm áo thun bên trong và áo khoác bên ngoài,…

Với nhiều ưu điểm nổi bật của mình, áo sơ mi “flannel shirt” dần chiếm được cảm tình của giới trẻ và trở nên vô cùng phổ biến trong thời điểm hiện tại, một items không thể thiếu trong set đồ phong cách street style hay phong cách unisex, một items không thể thiếu vào mùa xuân – hè, thu – đông.

Một số ưu điểm của áo sơ mi flannel – flannel shirt:

  • Flannel shirt mang chất vải mềm mại, dịu nhẹ, mát mẻ.
  • Áo sơ mi flannel có thể mix & match cùng với nhiều items khác.
  • Áo flannel shirt có thể biến tấu và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Có một hiểu lầm phổ biến hiện tại về áo sơ mi flannel nói riêng và áo flannel nói chung là: Rất rất nhiều người hiểu nhầm áo flannel mặc định phải có họa tiết caro (checked), hoàn toàn sai. Áo sơ mi flannel – flannel shirt chỉ có một định nghĩa duy nhất là: áo sơ mi chất liệu vải flannel.

Khám phá những mẫu áo flannel shirt đẹp tại tripleR

Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp

Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp

Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp

Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp

Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp

Flannel shirt là gì? mặc và phối áo flannel sao cho đẹp

Bạn có thấy “kết” những items áo sơ mi flannel phía trên của tripleR chứ, nếu muốn thử xem mình mặc items trên có đẹp và chất hay không, hãy đến ngay tripleR để shoping ngay và luôn đi nhé. Chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng đâu. Chúc các bạn vui vẻ !

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *