Hướng dẫn A-Z mẹo sơ vin áo thun đẹp


Không ít người thích mặc áo thun kiểu sơ vin, dù cho cách làm đẹp này bị gắn mác ăn mặc lỗi thời, là kiểu “thời trang của bố”. Bạn đừng lo, với những quy tắc sơ vin mà tripleR kể ra dưới đây, các hãy tự tin tỏa sáng với chiếc áo thun của mình.

Chọn chiếc áo thun Phù hợp

Kích thước áo thun vừa vặn

Hướng dẫn A-Z mẹo sơ vin áo thun đẹp

Vừa vặn là yếu tố cực kỳ quan trọng chọn áo thun, trừ phong cách hiphop ra thì khi chọn áo thun, chọn áo vừa vặn là tốt nhất, không thùng thình như áo thụng hiphop cũng không phải áo quá ôm sát người.

Nếu bạn có tạng người gầy ốm, chắc chắn khi mặc áo ôm quá sẽ phản tác dụng, nếu bạn gầy ốm, vấn đề lớn nếu bạn quyết định sơ vin áo trong quần, áo sẽ khiến phần “sương sườn” nổi lên rõ ràng hơn, quả là ngượng chín mặt phải không.

Áo cần có sự rộng rãi vừa đủ, chính độ rộng này sẽ quyết định bạn tỏa sáng với vẻ đẹp trẻ trung đầy phong cách hay trở nên lỗi khi sơ vin.

Lựa chọn áo thun thiết kế đơn giản

Lựa chọn áo thun thiết kế đơn giản

Áo thun đơn giản tiết chế và cân bằng cái phức tạp mà sơ vin mang lại, giúp phối đồ một cách linh hoạt và dễ dàng hơn. Khi sơ vin áo thun, hãy ưu tiên chọn chiếc áo thun mang thiết kế đơn giản, kiểu áo đơn sắc nên được ưu tiên hơn cả, không nên có những mẫu trang trí hay thiết kế lạ mắt nào.

Sơ vin áo phông cùng với áo khoác

Với chiếc áo thun đóng vai trò là lớp nền, điều này sẽ tạo cơ hội để lớp áo thứ hai tỏa sáng tạo điểm nhấn phong cách và thu hút sự chú ý của người đối diện.

Sơ vin áo phông cùng với áo khoác

Áo khoác da, áo khoác jeans,…chính là iteams lý tưởng bạn có thể xem xét để đưa vào bộ trang phục, bạn nên tham khảo bánh xe màu sắc để luôn có được sự kết hợp màu sắc phù hợp nhất có thể.

Lựa chọn thắt lưng và quần phù hợp

Thắt lưng có thể là điểm nhấn gấp đôi cho việc sơ vin trang phục, hoặc nó sẽ là minh chứng thể hiện phong cách tuyệt vời của bạn. Để làm được điều đó, thắt lưng phải được lựa chọn màu sắc thật cẩn thận. Phụ kiện bé nhỏ này là một phần quan trọng không thể thiếu trong bộ trang phục của cánh mày râu, cũng chính là phương tiện thông qua đó người mặc đưa ra một tuyên bố phong cách có chủ ý.

Lựa chọn thắt lưng và quần phù hợp

Kết luận:

“Less is more” – càng tối giản càng tốt dường như đã trở thành quy tắc kim chỉ nam trong lối ăn mặc hiện đại, đây cũng chính là điều cánh mày râu cần phát huy để có được diện mạo chỉnh chu và hoàn hảo nhất trong mọi hoàn cảnh. Khi áo thun được mặc theo kiểu sơ vin, ít nhiều điều này cũng mang đến sự phức tạp cho bộ trang phục, vì thế, những chi tiết còn lại của bộ trang phục nên được tối giản và tiết chế tối đa để đảm bảo sư cân bằng.

Đây là bài viết: "Hướng dẫn A-Z mẹo sơ vin áo thun đẹp" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.