Làm mới bản thân năm 2019 với phong cách thời trang độc đáo


Hãy tân trang lại phong cách thời trang của mình trong năm 2019 này với những phong cách thời trang độc đáo, chăm chút cho bản thân mình để đón một năm mới vui vẻ, sôi động và ý nghĩa hơn, 2019 sẽ là khởi đầu tuyệt vời để bắt đầu thay đổi phong cách ăn mặc của bạn thân, bạn sẽ đẹp hơn, ngầu hơn, chất hơn và cuốn hút hơn.

Làm mới bản thân năm 2019 với phong cách thời trang độc đáo

Một cuộc cách mạng cho phong cách thật sự là thứ các chàng nên làm ngay. Các gợi ý sau đây của tripleR sẽ giúp bạn làm mới bản thân năm 2019 với phong cách thời trang độc đáo.

1. Hướng đến sự đơn giản

Đơn giản là nền tảng của thời trang, khi xây dựng sự đơn giản trong cách ăn mặc một cách hiệu quả, bạn có thể mặc nhiều lớp hoặc thêm phụ kiện mà không sợ bị lố.

Hãy giữ lại những thứ cơ bản, tối giản mà bạn mặc nhiều nhất. Áo thun trơn, áo len, quần jean / chinos tối màu,… cùng với những phụ kiện mà bạn thích và hay sử dụng hàng ngày.

Hướng đến sự đơn giản

Chiếc áo thun đơn giản tưởng chừng như không có gì đặc biệt sẽ giúp bạn ra dáng, nếu bạn biết cách phối thêm một vài thứ đồ. Sẽ không tốn quá nhiều tiền bạc và công sức cho những thứ cơ bản này, tuy nhiên bạn sẽ bất ngờ khi nhận được lời khen về việc “reset” lại phong cách của mình nhẹ nhàng và thoải mái hơn cho những ngày đầu năm mới.

2. Cởi mở đón items gam màu sáng

Phong cách thời trang mùa đông thường được thống trị bởi các màu tối, trầm như đen hay xám. Nhưng đã đến lúc thay đổi! Hãy thử thay đổi xem sao nhé.

Cởi mở đón items gam màu sáng

Nếu bạn là người “dị ứng” với các màu sáng, hãy bắt đầu từng bước nhỏ để thay đổi tủ quần áo của mình.

3. Luôn phong cách kể cả khi tập thể dục

Luôn phong cách kể cả khi tập thể dục

Có thể bạn không phải loại người năng nổ tập thể dục, lúc này sẽ ít được quan tâm hơn năng suất tập luyện. Tuy nhiên, khi mặt bạn đỏ lên và người đẫm mồ hôi thì bộ quần áo là thứ cuối cùng cứu bạn khỏi cảnh trông như một “kẻ hâm” giữa chốn đông người.

4. Đầu tư cho chất lượng

Đừng vội “dội” một gáo nước lạnh khi nói về chất lượng nhé, nếu giá một món đồ nào đó quá cao mà hãy suy nghĩ kỹ lưỡng xem liệu đó có phải là một sự đầu tư xứng đáng và lâu dài hay không?

Đầu tư cho chất lượng

Một bộ quần áo chất lượng có thể chúng tiết kiệm cho bạn khối tiền trong tương lai gần bởi tính bền bỉ trong khi mặc, tiền nào thì của nấy mà, dùng đồ rẻ có khả năng bạn sẽ phải nhanh chóng sắm lại món đồ đó lần nữa.

5. Thử một phong cách thời trang nam mới

Điều đó không có nghĩa bạn sẽ từ bỏ các phong cách ăn vận yêu thích của mình. Chỉ đơn giản là thử làm mới một điểm nhấn hay theo đuổi một phong cách bạn hứng thú.

Thử một phong cách thời trang nam mới

Có thể gợi cho bạn phong cách bụi bặm đường phố (street style) chẳng hạn, có thể sẽ giúp bạn trở nên chất hơn.

 

Đây là bài viết: "Làm mới bản thân năm 2019 với phong cách thời trang độc đáo" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.