Lookbook là gì? Ngắm album lookbook cực đẹp của tripleR


Thuật ngữ “lookbook” được nhắc đến khá nhiều và dần trở nên quen thuộc, nhất là trong lĩnh vực thời trang. Nhưng bản thân nó là một ngữ “tiếng anh”. Bạn có biết lookbook là gì không? Nếu không, hay đọc và nhìn những gì mà tripleR chia sẻ ngay sau đây, bạn sẽ hiểu: Lookbook nó là cái gì!

Lookbook là gì? Ngắm album lookbook cực đẹp của tripleR

Lookbook là gì?

Nói đến lookbook, chúng ta có thể tạm hiểu nó là một album ảnh về bộ sưu tập về một chủ đề nào đó, chụp hình lookbook là chụp hình cho một chủ đề, một phong cách thời trang nhất định nào đó. Ví dụ: bộ hình lookbook mùa hè với bst toàn quàn short áo thun mát mẻ, bộ hình lookbook thời trang mùa đông băng giá,…

Chẳng có từ tiếng Việt nào diễn tả chính xác ý nghĩa của từ “lookbook” cả, rất khó để tìm một từ ngữ tiếng Việt nào đó thay thế cho “lookbook” cả, vậy nên, hãy cứ để nguyên từ lookbook như một từ “mượn” và cảm nhận những gì mà nó mang lại.

Khám phá BST lookbook mùa hè tại tripleR

Sau đây.. của một anh chàng đầy cá tính, với những bộ cánh mặc cho mùa hè của tripleR, mang đầy tính nổi loạn, chất, mát mẻ. Bộ lookbook này lấy chủ đề là một chàng trai khó chịu với cái nóng mùa hè, chàng trai đấy muốn đập tan cái nắng nóng khó chịu đó, cùng vận lên người bộ đồ mát mẻ, cá tính. Và đi tới đâu đó, cùng những người bạn, một BST thời trang mùa hè đúng chất.

Khám phá BST lookbook mùa hè tại tripleR Khám phá BST lookbook mùa hè tại tripleR Khám phá BST lookbook mùa hè tại tripleR Khám phá BST lookbook mùa hè tại tripleR Khám phá BST lookbook mùa hè tại tripleR Khám phá BST lookbook mùa hè tại tripleR

Nếu bạn thấy đẹp, được ngần ngại hãy comment suy nghĩ của mình xuống dưới bài viết này nhé. Nếu bạn thấy đẹp, bạn cũng đừng ngần ngại mà đến ngay với triple R để cùng như bộ “cánh” chất, đập tan cái nóng của mùa hè này.

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *