Mùa hè này, mặc sao cho chill và chất


Mùa hè tới rồi, nếu bạn đang có ý định nghiên cứu và tìm kiếm những set items thời trang hè phù hợp với bản thân, sao cho thật chill, thật ngầu và cả thực sự thoải mãi nữa, hãy cùng đọc một vài gợi ý mix & match đơn giản sau của tripleR nhé.

Trước tiên, để đón chào những chuyến đi chơi, đi picnic, du lịch cùng gia đình, người thân, bạn bè trong hè này hãy tính ngay tới chuyện cắt tóc để có một quả đầu mới, quần áo cũng là thứ đàn ông chúng ta nên để tâm, lúc này chúng ta được tự do mặc những gì có sẵn trong tủ đã đến. Sau đây sẽ là những gợi ý ăn mặc trong hè này mà triple R gửi tới bạn.

Set đồ cực chill gồm áo thun và quần jogger kakiSet đồ cực chill gồm áo thun và quần jogger kaki

Áo thun phá cách lại là món đồ dành cho các bạn yêu thích sự hiện đại, những chiếc áo thun với những hình vẽ đặc biệt hay màu sắc sỡ sẽ là những điểm nhấn giúp bạn trở nên trẻ trung hơn.

Chúng sẽ rất thích hợp để bạn mặc đi du lịch, picnic, đi chơi thể thao, cùng người thân, bạn bè trong mùa hè này hay đến phòng tập vào mỗi buổi sáng.

Chill không kém với áo thun cùng quần jogger túi hộp sắc màu

Chill không kém với áo thun cùng quần jogger túi hộp sắc màu

Mùa hè là mùa của những set đồ năng động như áo thun, áo ba lỗ (tank top) hay quần đùi “lên ngôi”. Set đồ gồm items áo thun và quần jogger đầy cá tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn 100% trong mùa hè này.

Điểm đặc biệt của set đồ này là mẫu quần jogger được cách tân với những họa tiết màu sắc sặc sỡ, gây chú ý như đỏ, vàng, cùng với những chiếc túi hộp vuông vóc, tiện dụng.

Thoải mãi với áo thun kết hợp quần jeans basic

Thoải mãi với áo thun kết hợp quần jeans basic

Với sự thiết kế đơn giản của áo thun, sự kết hợp với quần jeans basic sẽ tạo ra sự năng động, khỏe khoán trong ngày hè.

Set đồ này thích hợp cho những chuyến đi biển nghỉ mát, set đồ có thể kết hợp với các loại giày thể thao, xăng đan, giày lười,…

Siêu chất với áo sơ mi túi hộp cùng quần short

Siêu chất với áo sơ mi túi hộp cùng quần short

Sơ mi không chỉ mặc cùng quần dài, mà nó còn có thể mặc với quần short, vô cùng lịch lãm. Nếu bạn có tư tưởng sơ mi là chiếc áo kín cổng cao tường và chỉ thích hợp mặc khi đi làm công sở thì đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi đi biển mặc gì cũng không loại trừ chiếc áo này.

Bạn sẽ trở nên cực kỳ phong cách và quyến rũ khi sử dụng chiếc áo sơ mi này trong việc phối đồ đi biển cho mình.

Hy vọng, với những cách mix & match đồ đơn giản nhưng cực “chill” như trên sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi dạo chơi, picnic ngoài bãi biển xanh, ngoài nắng vàng, hay leo núi cùng những người thân yêu. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tỏa sáng nếu như bạn biết cách làm mới mình bằng những set đồ thời trang và ấn tượng.

Xem những mẫu items cực ấn tượng tại đây nhé: https://tripler.vn/lookbook

Đây là bài viết: "Mùa hè này, mặc sao cho chill và chất" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

One thought on "Mùa hè này, mặc sao cho chill và chất"

  1. gateio
    01/06/2023 lúc 08:48

    I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me? https://www.gate.io/th/signup/XwNAU

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.