Những màu sắc áo thun đang khuấy đảo năm 2019


Xu hướng thời trang của áo thun năm 2019 sướng tên những màu sắc độc đáo như: màu xanh navy, màu đỏ đất, cam san hô,…

Xuân – Hè 2019, sắc màu của cuộc sống thời trang nói chung không thay đổi mấy so với những năm trước đây, với đặc trưng trẻ trung, năng động. Hè này, nếu bạn đã quá nhàm chán với áo thun đen, trắng hay những gam màu trung tính thì hãy thêm ngay vào tủ đồ đồ của mình 3 màu áo thun mới.

Áo thun xanh navy

Áo thun trơn màu xanh navy

Xanh navy là màu sắc xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống thời trang, nó xuất hiện rất nhiều trong những mẫu quần jeans và quần bò, xanh navy được xem như sắc màu “hoàng gia” trong các màu sắc thời trang, vì sự sang trọng mà xanh navy mang lại.

Xanh navy hoàn hảo cho mùa đông hoặc xuân, tạo cho bạn một phong cách tuyệt vời, chiếc áo thun màu xanh navy là sự thay thế tuyệt vời cho chiếc áo thun đen, xám hay thun trắng mỗi khi bạn muốn thay đổi phong cách thường ngày của mình.

Áo thun đỏ đất

Áo thun trơn màu đỏ đất

Sự chói chang nhưng “không chói mắt” của màu đỏ đất sẽ biến chiếc áo thun tưởng chừng trầm lặng, đơn điệu bỗng trở nên fashion đến lạ. Ưu điểm của gam màu này là dễ kết hợp màu sắc và đặc biệt là vô cùng tôn da.

Áo thun cam san hô

Viện màu sắc Pantone vừa qua đã chính thức công bố màu “Living Coral” (cam san hô) sẽ là gam màu chủ đạo khuấy động năm 2019. Chính vì thế, không quá khó hiểu vì sao áo thun trơn màu cam san hô lại trở thành items đỉnh trong mùa Xuân – Hè năm 2019 này.

Áo thun trơn màu cam san hô

Với sự pha trộn giữa 3 màu sắc gồm da cam – hồng – đỏ, màu cam san hô được đánh giá là gam màu tươi tắn, ngọt ngào nhưng không hề tạo cảm giác nóng bức, khó chịu cho người mặc.

Không cần kết hợp cầu kỳ, chỉ cần một chiếc áo thun trơn màu cam san hô nhẹ nhàng cũng đủ để bạn “đốn tim” người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hy vọng với một vài gợi ý trên của tripleR, các bạn sẽ tìm ra chiếc áo thun phù hợp nhất bổ sung vào tủ đồ của mình.

Đây là bài viết: "Những màu sắc áo thun đang khuấy đảo năm 2019" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.