Off white là gì? Cùng tìm hiểu về áo off white, hot item của giới thời trang


Off white là một từ ngữ vô cùng quen thuộc trong giới trẻ, nhất là những bạn trẻ yêu thích thời trang phong cách street style. Vậy off white là gì? Hãy cùng vói triple R tìm hiểu trong bài viết này.

Street wear – thời trang đường phố – luôn có một sức hút khó cưỡng bởi sự “chất lừ”. Những cái tên như Supreme, Hypebeast, Adidas, Nike, Off white.

Off white là gì?

Off white là một thương hiệu cao cấp về thời trang đường phố, phong cách Ý, được sáng lập bởi nhà thiết kế thời trang và doanh nhân nổi tiếng người Mỹ gốc Ghana, ông Virgil Abloh tại Milan vào năm 2012.

Off white là gì?

Thương hiệu thời trang Off white dành cho cả nam và nữ, tập trung vào thời trang thường ngày (casual fashion) và thời trang phong cách đường phố (street style fashion), và hiện tại sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, hiện Off white có 24 cửa hàng trên toàn thế giới (2019).

Áo off white có những loại nào?

Off white đã giới thiệu những bộ sưu tập thời trang đường phố cực sành điệu với logo ấn tượng và theo đó là đội ngũ fan hùng hậu toàn sao hạng A, một số items có thể kể tới như áo thun off white (off white t-shirt), áo hoodie off white, áo khoác off white,…

Áo off white có những loại nào?

Các sản phẩm của off white

Có thể bạn không biết, off white ngoài là thường hiệu áo cáo cấp phong cách đường phố nổi tiếng, thương hiệu này còn sản xuất nhiều items khác và không chỉ là thời trang cao cấp.

  • Các sản phẩm khác của hãng thời trang này như: Quần off white, giày off white, tất off white, thắt lưng off white, balo off white,… Có thể nói, không chỉ là nhà sản phẩm áo, off white còn là nhà sản xuất thời trang tổng hợp nổi tiếng của thế giới.
  • Off white lần đầu trình làng dòng thời trang đường phố giá “bình dân”, và chính thức bước chân vào thị trường thời trang bình dân, chứ không còn đơn thuần là một hãng thời trang cao cấp nữa.
Đây là bài viết: "Off white là gì? Cùng tìm hiểu về áo off white, hot item của giới thời trang" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *