Phong cách quần jean đẹp? Chọn thế nào cho từng độ tuổi


Với rất nhiều kiểu dáng quần jean khác nhau, chúng ta có thể bị hoang mang và không biết đâu mới là item quần jean phù hợp nhất với độ tuổi của mình. Hãy cùng tripleR gợi ý cho bạn mẫu quần jean phù hợp nhất trong bài viết sau đây !

Phong cách quần jean đẹp? Như thế nào để phù hợp cho từng độ tuổi

Thời trang tuy nhiều tính ngẫu hứng và đề cao quy tắc nhưng vẫn có những giới hạn nhất định, đối với từng phong cách, mỗi trang phục sẽ phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau và đối với quần jean cũng vậy, nếu bạn vẫn đang lạc lối trong việc xác định item quần jean phù hợp thì hãy cùng đọc gợi ý này nhé.

Trong khoảng trên dưới 30 tuổi – Quần jean rách

Quần jean rách là phong cách đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây, những vết rách ngày càng lớn hơn để thể hiện cá tính mạnh mẽ của đàn ông.

Trong khoảng trên dưới 30 tuổi - Quần jean rách

Nhưng rõ ràng không cần các chuyên gia chỉ ra ta vẫn có thể thấy được kiểu quần ripped jean chỉ phù hợp khi chúng được mặc bởi những người trẻ tuổi.

Với tính chất bụi bặm, trẻ trung, quần jean rách được các bạn trẻ lựa chọn bởi chúng có thể giúp thể hiện phong cách riêng của bản thân trong cuộc sống hiện đại hiện nay.

Trong khoảng 30 đến 40 tuổi – Quần jean wash / rách nhẹ

Bên cạnh quần rách thì quần denim wash cũng là một thứ mốt cực thịnh trong những năm 80, khi thế giới đang “phát cuồng” với chất nhạc Rock – thứ âm nhạc ồn ào và thời trang của nó.

Phong cách quần jean thế nào phù hợp từ khoảng 30 đến 40 tuổi

Jean mang những đường wash xẻ ở phần ống ngày càng lan rộng, ban đầu chỉ là một bên ống sau đó là style “bụi bặm” hơn cùng nhiều xẻ hai bên ống quần. Phong cách thời trang này không quá trẻ nhưng không đến nỗi già, vì thế phái mạnh từ 30 – 40 là những đối tượng phù hợp nhất.

Lớn hơn 40 tuổi – Quần jean trơn

Phong cách quần jean thế nào phù hợp hơn 40 tuổi

Với độ tuổi này, sự đơn giản là lựa chọn an toàn nhất. Đã là người trưởng thành không cần phô trương, loại quần jean này vẫn giữ độ nam tính và chín chắn cho phái mạnh. Vì là quần trơn nên dạng quần này khá là dễ phối với hầu hết kiểu áo hay giày nào, nhưng tốt nhất là hãy khoác lên mình một chiếc áo sơ mi trơn nhé!

Đây là bài viết: "Phong cách quần jean đẹp? Chọn thế nào cho từng độ tuổi" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.