Skinny là gì? Khám phá BST quần skinny chất tại tripleR


Quần skinny là một phong cách thời trang vô cùng phổ biến và đã có từ rất lâu trong dòng chảy thời trang thế giới. Vậy skinny là gì? Tại sao người ta lại coi quần skinny là biểu tượng của thời trang, ăn vận quần  loại này khi nào mới phù hợp, skinny gồm có những dòng nào? quần này mặc cho nam hay nữ?… là vô vàn các câu hỏi mà rất nhiều người tò mò đặt ra. Cùng triple R khám phá và tìm hiểu về kiểu quần rất được yêu thích này trong bài viết hôm nay.

Quần skinny là gì? khám phá BST quần skinny chất tại tripleRSkinny là gì? Quần skinny là gì? Có nhiều người vẫn chưa phân biệt được kiểu quần này

Skinny là gì? Quần skinny là gì?

Skinny là gì? Quần skinny là gì?

Skinny là gì? mặc quần skinny có khác với khi mặc các kiểu quần khác

Skinny là gì?

Skinny là một từ ngữ tiếng anh, dịch qua tiếng việt có nghĩa gầy, bé gầy, ý chỉ đến vật thứ gì đó thanh mảnh, gầy gò. Skin trong skinny có nghĩa là da (da dẻ của con người). Quần skinny trong thời trang, ám chỉ tới những sản phẩm quần áo mang một thiết kế bó sát cơ thể (bó sát như là da người) người mặc với thiết kế nhỏ, bó và chất liệu co dãn.

Quần skinny là gì?

Quần skinny (Skinny Pants) là một loại quần được thiết kế ôm sát và bó chặt từ phần hông cho tới tận ống chân. Thông thường, quần skinny có chất vải co giãn, nhằm ôm sát hơn vào cơ thể người mặc, tuy nhiên, vẫn có một số kiểu quần skinny chất liệu vải dày lạ, những vẫn co dãn và ôm sát cơ thể.

 >> Liên quan: Pant là gì? Tìm hiểu về “pants” trong thời trang

Cách để nhớ ngay quần skinny là gì!

Làm sao để nhớ tên và đặc điểm của quần skinny: Sau đây, tripleR sẽ bày bạn một thủ thuật nhỏ để bạn dễ dàng nhớ ngay quần skinny là quần như thế nào nhé.

=> Skin là da, quần skinny là kiểu quần gì đó liên quan tới da, là kiểu quàn bó sát tựa như da người.

Có thể bạn sẽ có cách nhớ hay hơn, nhưng đây cũng là một cách để bạn nhớ ngay kiểu dáng của quần skinny, bằng cách liên tưởng sự liên quan nhé.

Skinny là gì? Quần skinny là gì?Quần skinny là một trong những kiểu quần phổ biến nhất hiện tại

– Một số tên gọi khác của quần skinny: Quần drainpipes, stovepipes, tight pants, cigarette pants, pencil pants, skinny pants hay skinnies.

– Quần skinny thường được may với chất liệu denim, với có khả năng co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Ngoài ra, những chất liệu khác tạo nên mẫu quần skinny như vải cotton, vải thun, kaki hay vải dù,… tuy nhiên, những chất vải khác không phổ biến băng chất liệu jeans.

Có thể bạn quan tâm:

>> Slim fit là gì? Mặc quần áo slim fit thế nào cho đẹp

>> Baggy là gì? Tìm hiểu tất tần tật về quần baggy

>> Jogger là gì? Cùng khám phá những mẫu quần jogger siêu chất

Cùng khám phá một vài mẫu quần skinny đẹp tại tripleR

Trên thị trường hiện tại thì phổ biến nhất là 2 loại quần skinny, đó là quần jeans skinny và quần kaki skinny, cùng xem một số mẫu quần skinny (jeans và kaki) đẹp sau đây.

Kiểu quần jean skinny rách nhẹ, với đặc điểm bó sát chân người mặcKiểu quần jean skinny rách nhẹ, với đặc điểm bó sát chân người mặc

Một kiểu quần jeans skinny basic, với ống chân bó sát người mặcMột kiểu quần jeans skinny basic, với ống chân bó sát người mặc

Kiểu quần blue jean lai giữa slim fit và skinny, với phần ống chân hơi bóKiểu quần blue jean lai giữa slim fit và skinny, với phần ống chân hơi bó

Kiểu quần black jean lai giữa slim fit và skinny nữa tại tripleR với phần ống chân hơi bóKiểu quần black jean lai giữa slim fit và skinny nữa tại tripleR với phần ống chân hơi bó

Quần skinny dễ dàng mix-matching với nhiều items khácQuần skinny dễ dàng mix-matching với nhiều items khác

Lời kết

Như đề cập ở trên, ngoài yếu tố bắt buộc là quần phải thật bó sát chân, co dãn thì các kiểu quần skinny cũng rất bó sát, tuy nhiên chỉ hơi bó sát thôi, đây vẫn có thể gọi là quần skinny, kiểu quần skinny lai giữa quần skinny gốc và quần slim fit.

Liên hệ với shop thời trang tripleR để sắm cho mình kiểu quần skinny đẹp, nhiều kiểu dáng, mẫu mã với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với dáng người của bạn ngay hôm nay!

Đây là bài viết: "Skinny là gì? Khám phá BST quần skinny chất tại tripleR" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: , .

One thought on "Skinny là gì? Khám phá BST quần skinny chất tại tripleR"

  1. Kon keng
    03/05/2021 lúc 18:43

    Bài viết Skinny là gì rất đầy đủ và dễ hiểu, cảm ơn vì bài chia sẻ hay

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *