Supreme là gì? Tìm hiểu về thương hiệu supreme


Nói về các thương hiệu thời trang nổi tiếng, có thể kể ngay tới các thương hiệu đình đám và nổi tiếng nhất như: Louis Vuitton, Chanel, Prada, Dior, Hermès, Burberry, Gucci, Versace, Dolce & Gabbana (D&G), Armani, Fendi, BOottega Veneta, Givenchy, Yves Saint Laurent,… Nhưng bạn đã ừng nghe tới cái tên Supreme hay chưa?

Nói đến các phong cách thời trang, một số phong cách thường nghe tới như phong cách cổ điển, thời trang đường phố (streetwear), phong cách hiphop, thời trang công sở,… Supreme được coi như là một tượng đài lớn nhất của thời trang đường phố streetwear.

Supreme là gì? tìm hiểu về thương hiệu supreme

Supreme là gì?

Khi nói về thời trang phong cách đường phố (street wear), không thể không kể đến thương hiệu Supreme, Supreme hiện là một thương hiệu nổi tiếng nhất trong làng thời trang đường phố.

Supreme là từ ngữ ám chỉ đến nơi có quyền lực, quyền hạn lớn nhất đó chính là tòa án tối cao, ví dụ: Supreme court of United State có nghĩa là tòa án tối cao Hoa Kỳ.

  • Trong thời trang, Supreme là một thương hiệu thời trang đường phố của Mỹ được thành lập vào tháng 4 năm 1994 và là một cái tên hot nhất trong giới thời trang thế giới.
  • Ban đầu Supreme thường chuyên thiết kế những món đồ phục vụ chủ yếu cho các những người yêu thích phong cách hip hop và nhạc rock, những tín đồ của bộ môn trượt ván.
  • Trải qua 25 năm phát triển, Supreme đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ thời trang và trở thành “ông hoàng” của một của giới streetswear.

Supreme – thương hiệu có sức mạnh nhất thế giới

Vốn dĩ Supreme có sức ảnh hưởng lớn như vậy bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, độ nổi tiếng của Supreme là chuyện không cần bàn cãi. Bởi nó quá lớn, quá nhanh và quá mạnh, được săn đón nhất nhì trên thế giới. Chẳng ngoa khi tuyên bố giờ phút này Supreme là cái tên ăn sâu vào tận gốc rễ của làng thời trang đường phố.

Theo như tin tức đến từ tạp chí Lyst mới đây, phỏng vấn về sức mạnh của các thương hiệu hiện nay cũng như tầm ảnh hưởng của chúng thì Supreme được bình chọn là logo có sức mạnh nhất hiện tại. Dĩ nhiên các thương hiệu xuất hiện ở vị trí top 10 đều rất quen thuộc và không ai trong chúng ta lại không biết.

Có thể bạn chưa biết, theo thang từ 1 đến 10 do tạp chí Lyst mới đây bình chọn thì thứ tự như sau:

=> Supreme – Champion – Fila – Prada – Fendi – Gucci – Kappa – Versace – Louis Vuitton – Celine

Đây là bài viết: "Supreme là gì? Tìm hiểu về thương hiệu supreme" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *