6 cách làm áo thun giãn rộng ra dễ dàng


Áo thun là một trong những item vô cùng quen thuộc trong thời trang và ăn mặc, với ưu điểm thoải mái,  áo thun có thể giúp mặc đẹp cho bất kỳ ai, dù là người cao to, người thấp bé nhẹ cân, dù là nam hay nữ,… bất kì ai cũng có thể mặc được.

Nếu một hôm đẹp trời, bạn đặt hàng online một chiếc áo thun, nhận được hàng, nhưng khi thử mặc thì… ôi giới ơi áo quá chật, bạn có thể trả lại, có thể đổi lại chiếc áo khác, nhưng nếu mẫu áo đó chỉ còn duy nhất một chiếc thì sao?

6 cách làm áo thun giãn rộng ra dễ dàng

Top 6 cách làm áo thun giãn rộng ra dễ dàng

Bài viết này, tripleR sẽ chia sẻ bạn cách làm áo thun giãn rộng ra dễ dàng. nhanh chóng mà lại không làm ảnh hướng nhiều tới nguyên bản áo ban đầu.

Mục đích của việc làm áo thun giản rộng ra

Chiếc áo thun có thể không bao nhiều tiền, tuy nhiên có rất nhiều lý do mà có thể ai đó đang như thế, và họ không muốn cất hay vất đi chiếc áo thun đã bị chật của mình. Có rất nhiều lý do, trong thời lượng bài viết, tripleR sẽ kể ra 3 lý do như:

 • Mua áo thun online, áo bị chật nhưng shop bán chỉ còn duy nhất chiếc áo màu và size đó. Bạn lại cực thích mẫu áo này.
 • Có một người thân ở phương xa tặng bạn một chiếc áo thun, nhưng áo có vẻ hơi chật so với cơ thể bạn. Nhưng bạn vẫn yêu thích và chân trọng nó, bạn muốn mặc nó.
 • Chiếc áo này gắn với kỷ niệm của bạn, của người thân của bạn, bạn không chỉ muốn gìn dữ mà còn muốn mặc nó hằng ngày.

Khám phá ngay: 6 cách làm áo thun giãn rộng cực dễ dàng

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay 6 cách cực đơn giản, giúp bạn biết chiếc áo chật trở nên rộng rãi hơn, từ một chiếu áo bạn không thể mặc được lại chở nên mặc được.

Khám phá ngay: 6 cách làm áo thun giãn rộng cực dễ dàng

Khám phá ngay: 6 cách làm áo thun giãn rộng cực dễ dàng

Làm giãn áo thun bằng dầu xả

 • Nguyên liệu: Nước nóng, dầu xả, thau lớn.
 • Sử dụng nước nóng để ngâm áo, cho một ít dầu xả vào, khuấy đều tay cho dầu xả hòa tan hết vào trong nước, giữ áo thun theo phương thẳng đứng và ngâm áo trong 10 đến 15 phút, bạn vẫn giữ áo thật phẳng khi đã ngâm hoàn toàn vào nước.

Bài viết liên quan:

>> 2 cách nhuộm áo thun loang màu tie dye

>> Giày chật! Cách khắc phục giày chật nhanh gọn lẹ

Làm giãn áo thun bằng bàn là (bàn ủi)

 • Nguyên liệu: Nguồn điện, bàn là, nước ấm.
 • Làm ướt hoàn toàn chiếc áo rồi căng áo đang cần làm, dùng bàn ũi nóng, ủi vào những phần cần làm rộng. Sau khi ủi xong, hãy để áo căng ra trên mặt sàn cho tới khi áo khô.

Kéo giãn áo thun dãn rộng ra bằng tay

 • Nguyên liệu: Thau nước.
 • Phương pháp này rất đơn giản, chỉ cần làm ướt áo, sau đó dùng tay kéo mạnh những phần cần làm giãn ra. Cần chú ý, nên kéo giãn hơn mức bình thường, bởi khi kéo giãn áo bằng tay, áo sẽ có sự biến đổi một chút về trạng thái ban đầu.

Làm giãn áo thun trong khi tắm với vòi sen

 • Nguyên liệu: Nhà tắm có vòi sen.
 • Bạn hãy mặc chiếc áo thun mình cần làm giãn vào, sau đó đứng tắm dưới vòi sen, nên vặn nước ấm thì càng tốt trong quá trình làm giãn áo nhé, chỉ cần 1 vài lần như thế là chiếc áo chật bỗng chống trở nên vừa vặn.

Kéo giãn áo thun bằng vật nặng

 • Nguyên liệu: 6 đến 8 vật có khối lượng nặng (nhỏ gọn), nước.
 • Cách này cũng là một cách cực đơn giản để làm giãn áo thun trật. Bạn làm ướt sơ áo, sau đó sử dụng tầm 6 đến 8 vật có khối lượng đủ nặng, căng 6 tới 8 phía của áo (độ căng giãn phù hợp với mong muốn), giữ nguyên các vật nặng trong thời gian dài, sau một thời gian (nửa ngày) thực hiện, bạn kiểm tra lại xem có vừa không nhé.

Kéo giãn áo thun bằng cơ thể người mập mạp

 • Nguyên liệu: Một nam (nam hoặc nữ) có body to lớn đúng với kích thước bạn muốn.
 • Bạn hãy nhờ một người bạn có thân hình to lớn hơn, mập mạp hơn hơn mặc áo đó, đi đâu đó, vận động gì đó. Sau đó giặt lại áo, mặc thử bạn sẽ thấy kích thước của áo có sự thay đổi (to ro) đáng kể.

Kéo dán áo thun bằng ghế tựa lớn

 • Nguyên liệu: Ghế tựa kích thước lớn, nước, thau nước.
 • Sử dụng ghế tựa lớn, sau đó bạn trùm chiếc áo thun đã được làm ướt muốn làm giãn rộng lên lưng ghế, kéo áo sao cho áo được căng ra trên lưng ghế, để đó một thời gian tầm nửa ngày, chiếc áo của bạn sẽ được giãn rộng ra trông thấy.

Có thể bạn quan tâm:

>> Cách làm rách quần jean bằng giấy nhám

>> 3 cách làm quần jean rách gối

>> 3 cách làm rách gấu quần jean

>> 7 cách sửa quần jean bị rách gối

>> 5 cách làm rộng ống quần jean

>> 3 cách sửa quần jean bị rộng lưng bụng

>> 5 cách làm bạc màu quần jean

>> 4 cách làm quần jean rách chuẩn street style

Lời kết

Phía trên là những chia sẻ của tripleR về các mẹo “làm áo thun giãn rộng ra“, hy vọng với 6 cách đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được phía trên, chiếc áo chật tưởng chừng như phải vứt đi của bạn lại cùng bạn đi trên những ngày mưa, ngày nắng. Chúc các bạn vui vẻ!

Đây là bài viết: "6 cách làm áo thun giãn rộng ra dễ dàng" của tripleR thuộc nhóm chủ đề: , .

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.